Hướng dẫn chơi chắn giỏi cho người chơi mới

Tin Tức

Chắn là bộ môn được nhiều người đánh giá là tương đối khó. Tuy nhiên sức hấp dẫn của hình thức giải trí này lại rất lớn. Để giúp người chơi chơi chắn hiệu quả, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi chắn giỏi chi tiết nhất.

Và đừng quên tải manclub để tham gia sân chơi chắn lớn nhất Việt Nam hiện nay nhé!

Giới thiệu cách chơi chắn cho người chơi mới

Cách chơi chắn đơn giản

Cách chơi chắn đúng cách là phải tuân theo quy luật đánh của loại bài này. Trong đó:

  • Mỗi người chơi chắn sẽ sở hữu 19 quân bài, những quân bài còn lại để ở giữa sàn đánh thì được gọi là Nọc.
  • Người được đánh đầu tiên trong bài chắn sẽ bốc xăm bằng cách lật 1 quân bài chắn lên, trúng số của người chơi nào thì người đó được đánh trước. Những người chơi còn lại sẽ đánh chắn ngược lại với chiều kim đồng hồ.
  • Cách đánh chắn chuẩn là người chơi phải lấy quân bài của mình liên kết với quân bài ở dưới sàn để tạo nên chắn hoặc cạ. Khi ăn được bài phải lấy quân bài của mình đề lên lá bài nằm dưới sàn mà người chơi muốn ăn.
  • Nếu người chơi nào không ăn được bài thì phải bốc lấy một quân bài từ bài nọc.
  • Người chiến thắng sẽ là người phải ù, nghĩa là người chơi có 19 quân bài phải ăn thêm 1 quân bài dưới sàn để tạo thành chắn hoặc cạ. Những người chơi chắn giỏi là những người nhanh chóng đánh ù bài chắn.

Chần chờ gì không đăng ký Manclub và áp dụng cách chơi chắn này để làm giàu ngay nào!

Hướng dẫn chơi chắn giỏi từ các chuyên gia

Hướng dẫn chơi chắn giỏi từ các chuyên gia

Ngoài biết cách chơi chắn ra thì người chơi cũng cần nắm vững những thủ thuật chơi chắn giỏi để rút ngắn thời gian. Vì vậy, bài viết sẽ hướng dẫn chơi chắn giỏi, người chơi hãy bỏ túi những cách chơi chắn này nhé!

Hướng dẫn chơi chắn giỏi bằng việc đánh giá bộ bài của mình từ khi bốc bài lên

Vẫn một câu nói quen thuộc khi chơi game “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Ngay từ khi lật bài lên, người chơi nên xem kỹ các lá bài của mình một lượt, sau đó định hình ngay cho mình lối đánh. Người chơi sẽ xác định các bước đi riêng để sớm ù. Nếu không xác định trước thì người chơi sẽ đánh bài theo ngẫu hứng và hiển nhiên cơ hội giành chiến thắng sẽ không cao. Trong trường hợp, nếu người chơi bốc được 3 lá bài giống nhau thì nên giữ lại. Nó đúng là một lợi thế giúp người chơi chiến thắng.

Tìm cách tấn công và dồn ép đối thủ liên tục

Nếu đối thủ và người chơi không liên tục tấn công nhau thì kết quả của trận đấu sẽ không được kết quả cao. Vì thế người chơi cần chủ động dồn ép đối thủ liên tục. Cách đơn giản để tấn công đối thủ đó là ép họ ăn quân bài trong ván. 

Khi đối thủ đánh trước hoặc chưa ăn được quân bài nào thì người chơi phải ép đối thủ ăn thêm các lá bài. Do đó khiến đối thủ bị rối, điều này sẽ tạo cơ hội tốt cho người chơi phản công giành chiến thắng. 

Hướng dẫn chơi chắn giỏi – Đây là một chiến thuật được nhiều người chơi áp dụng nhiều nhất khi chơi chắn. Nếu người chơi không biết sử dụng thủ thuật này sẽ bị đối phương ép lại và người chơi sẽ thua cuộc nhanh thôi. Người chơi có thể tìm ra lối đi của đối thủ để tăng cơ hội chiến thắng cho mình.

Nếu người chơi chơi bài chắn còn yếu chưa đủ khả năng để cọ xát với các game thủ khác thì hãy thử chơi đánh chắn offline trước để rèn luyện kỹ năng. Khi đã thông thạo thì hãy cọ xát với các game thủ ngay nhé!

Hiểu rõ các lá bài đặc biệt – Hướng dẫn chơi chắn giỏi từ cao thủ

Trong game chắn sẽ bao gồm 6 lá bài giữ nhiệm vụ quan trọng nhất, để tạo thành các cước sắc. Các lá bài này bao gồm: Bát Sách, Chi Chi, Tam Vạn, Tam Sách, Cửu Vạn và Thất Văn.

Những lá bài này, người chơi có thể tuỳ cơ ứng biến sao để tạo thành những cước sắc như Lèo,Tôm, Bát Điều,…Những thẻ bài này sẽ giúp người chơi tạo ra những nước bài kinh điển.

Mỗi cước sắc sẽ có những điểm thưởng khác nhau, tùy vào độ khó của nó, dựa vào kinh nghiệm đánh chắn của các chuyên gia, người chơi nên sử dụng các thẻ bài thật hiệu quả.

Đánh chắn giỏi – Đánh vào tâm lý của đối thủ

Nên đánh vào tâm lý của đối thủ

Hướng dẫn chơi chắn giỏi từ những người có kinh nghiệm – Đánh đòn tâm lý vào đối thủ là nghệ thuật đánh cách khá tinh tế mà người chơi nên biết. Khi đánh chắn người chơi cần ổn định tâm lý của mình, tập trung cao độ vào ván đấu mới óc thể đánh giá được toàn bộ quá trình ván đấu. 

Chỉ cần người chơi lơ là 1 chút thì tất cả những kỹ thuật đánh chắn của người chơi trong tay cũng đều trở nên vô nghĩa. Vì vậy, khi chơi chắn người chơi hãy để đầu óc luôn thoải mái, có như vậy thì người chơi mới sáng suốt và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn chơi chắn giỏi. Có thể thấy cách chơi chắn không quá khó, nếu nắm giữ trong tay chơi quy luật cũng như những kinh nghiệm riêng cho mình thì có thể mau chóng có được chiến thắng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *